TIN TỨC
Lưỡi cắt gạch công nghiệp, tạm biệt lãng phí trong thi công
Để đảm bảo cho công tác xây dựng, hãy cẩn trọng lựa chọn, kể cả một chi tiết nhỏ như lưỡi cắt gạch công nghiệp.
Lưỡi cắt gạch Shihao – Phụ kiện cho gia công hoàn hảo
Trong công tác gia công, cụ thể là cắt gạch lát, gạch men, mỗi đường cắt đều làm nên bộ mặt của công trình, cũng thể hiện sự chuyên nghiệp của đội ngũ thi công. Do đó, sự xuất hiện của lưỡi cắt gạch Shihao – trợ thủ làm nên những đường cắt đẹp là điều cần thiết.
Lưỡi cắt gạch Shihao, 30000m chỉ là chuyện thường
Bất cứ một dụng cụ thi công, gia công nào cũng cần được lựa chọn kĩ lưỡng để mang lại năng suất, sản phẩm tốt nhất. Lưỡi cắt gạch Shihao chính là một trong những vật dụng thi công đáng để bạn tin tưởng như thế.
Lưỡi cắt gạch công nghiệp đáp ứng nhu cầu mọi máy cắt gạch cầm tay
Đối với quá trình cắt gạch, việc lưỡi cắt không phù hợp kích cỡ với máy cắt là một lỗi không đáng có nhất, vừa gây lỗi gia công, vừa thất thoát chi phí mua lại phụ kiện. Giải pháp nào cho các máy cắt cầm tay? Đó chính là lưỡi cắt gạch công nghiệp do công ty Phương My cung cấp.
Thi công không còn nặng nhọc với máy khuấy cầm tay
Khoa học công nghệ phát triển, mọi lĩnh vực đều được nâng cấp các loại máy móc thiết bị. Đối với môi trường xây dựng, công nghệ không chỉ dừng ở các thiết bị cơ giới lớn mà còn cần sự tiên tiến của khoa học trong các thiết bị máy cầm tay, điển hình là máy khuấy cầm tay.
« 1 2 3 4 5 »