TIN TỨC
Sản phẩm máy cắt gạch Haomax B850 1.1HP
Sản phẩm máy cắt gạch Haomax B850 1.1HP hiện nay đang rất được ưa chuộng trên thị trường thế giới và hiện đang có mặt tại thị trường Việt Nam với thiết kế ưu việt, có khả năng di động cao.
Bạn cần điều gì ở một máy cắt gạch
Ngày nay, khi xã hội phát triển, nhu cầu xây dựng tăng cao. Việc sử dụng gạch men trong xây dựng hiện nay đã trở thành một thành phần không thể thiếu trong mọi công trình. Tùy vào quy mộ công trình mà có khối lượng gạch được sử dụng sẽ khác nhau và chất lượng cũng khác.
Thương hiệu LONDE
Là một thương hiệu nổi tiếng tại thị trường Trung Quốc, LONDE là đơn vị chuyên sản xuất và cung cấp các loại máy cắt gạch bằng tay, bằng điện, lưỡi cắt gạch và cân mực laser đạt tiêu chuẩn xuất khẩu sang thị trường châu Á - Âu.
Phòng ngừa tai nạn lao động ngay từ đầu
Do nhu cầu nhu mưu sinh, nhiều người nhận làm những công việc với máy móc nguy hiểm mà không được bảo hộ, đã dẫn đến nhiều vụ tai nạn lao động thương tâm xảy ra, trong đó phần lớn là do máy cắt gạch, cắt cỏ… chém đứt lìa tay, chân và có thể làm nạn nhân tàn phế suốt đời.
Kinh nghiệm mua máy cắt gạch bằng tay
Bạn đang muốn mua một chiếc máy cắt gạch bằng tay nhưng không biết chọn mua loại nào, cũng chưa có kinh nghiệm mua máy cắt gạch nào dắt túi. Hy vọng bài viết này sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin hữu ích.
« 1 2 3 4 5 »