TIN TỨC
Máy cắt gạch D4-800, sự lựa chọn thông minh

 

Bạn đang sử dụng máy cắt gạch truyền thống? Bạn mong muốn một máy cắt hiện đại hơn và an toàn hơn? Bạn cần nâng cao độ chính xác và hiệu quả công việc? Máy cắt gạch D4-800 sẽ giúp bạn làm được điều đó.

Máy cắt gạch D4-800

An toàn hơn, chính xác hơn

D4-800 có khung sườn được thiết kế chắc chắn, được thiết kế để đảm bảo an toàn khi sử dụng máy. Máy có bộ khóa giúp cố định gạch cắt, điều này vô cùng có ích khi bạn không cần trực tiếp dùng tay để giữ gạch, sẽ rất nguy hiểm nếu quá trình cắt bị trục trặc ngoài ý muốn. Ngoài ra, các loại máy cắt cầm tay truyền thống, có độ chính xác không cao, phần lớn chất lượng đường cắt phụ thuộc vào kinh nghiệm và kỹ năng từng người. D4-800 giúp đường cắt chính xác hơn, đồng thời được hỗ trợ bởi ống xịch nước vốn chỉ được trang bị với những máy cắt lớn sẽ giúp hạn chế tối đa bụi gạch trong lúc cắt đồng thời giữ cho lưỡi cắt được bền lâu hơn.

Tiện dụng và tiết kiệm

Một trong những khó khăn trong việc cắt gạch là tạo một góc 45 độ trong khi cắt. Cách truyền thống là dùng máy cầm tay để mài hoặc phải sửa dụng đến máy cắt lớn, có tính lưu động không cao. Với thiết kế nhỏ gọn, linh hoạt, máy cắt gạch D4-800 mang lại cho bạn trải nghiệm cắt góc 45 độ 1 cách dễ dàng và chính xác. Điều này tiện lợi và nhanh chóng hơn nhiều nếu phải dùng máy cắt lớn, vì bạn có thể di chuyển nó đến bất cứ đâu.

Hiệu quả cao khi sử dụng

Với động cơ 1500w cùng với chiều dài tối đa lên đến 800mm, cùng lưỡi cắt 110mm, giúp cho máy cắt gạch D4-800 trở nên mạnh mẽ trong việc cắt gạch, có thể cắt gạch ở những kích thước và góc độ khác nhau. Thêm vào đó là chế độ bảo hành động cơ trong 6 tháng, góp phần đảm bảo chất lượng của sản phẩm.

Khả năng cắt cạnh 45 độ

Tóm lại, sản phẩm máy cắt gạch D4-800 mang lại cho bạn sự an toàn, tiết kiệm; giúp bạn có những đường cắt tuyệt đẹp với độ chính xác cao, đồng thời thích hợp sử dụng với nhiều loại gạch có kích thước khác nhau. Thật là một sản phẩm tuyệt vời đúng không?

 

CÁC TIN TỨC KHÁC