TIN TỨC
Máy cắt gạch công nghiệp thương hiệu LONGDE uy tín hàng đầu

 

Bạn đang thầu công trình, bạn chuyên thiết kế lắp đặt các loại gạch, đá hoa cương, ốp lát sàn các loại. Bạn chán ngấy với với các loại máy cồng kềnh hoặc thủ công làm cho tiến độ công trình của bạn trở nên chậm chạm, không đạt yêu cầu thậm chí là không chính xác trong quá trình thi công. Đây là lúc bạn nên nghĩ đến máy cắt gạch LONGDE D7, một trong những máy cắt gạch hiện đại và được ưa chuộng nhất hiện nay bởi sự mạnh mẽ và chính xác cao trong quá trình thi công.

Máy cắt gạch LONGDE D7

LONGDE là một trong những thương hiệu nổi tiểng về sản xuất các máy công nghiệp, đặt biệt là các máy cắt gạch với sự mạnh mẽ có thể cắt các loại gạch cứng cũng như đá hoa cương. Thích hợp cho những công trình lớn cần sự đảm bảo về tốc độ thi công cũng như độ chính xác cao.

Động cơ mạnh mẽ: với động cơ điện công suất 1800w, LONGDE D7 tự tin có thể cắt theo đường thẳng hoặc líp cạnh một cách dễ dàng tất cả các loại gạch trên thị trường với độ chính xác cao. Ngoài ra, với tốc độ vòng quay hơn 5500 vòng/phút, giúp cho tốc độ cắt được cải thiện tối đa, hơn hẳn những sản phẩm cùng loại trên thị trường.

Thiết kế khoa học: Với thiết kế bàn cắt linh động, dễ dàng di chuyển, máy cắt gạch LONGDE D7 luôn cơ động trong mọi hoàn cảnh. Bạn có thể dễ dàng vận chuyển cũng như bố trí không gian hợp lý cho máy cắt gạch LONGDE D7 ở mọi công trình thi công. Đồng thời, máy có khóa gạch giúp tránh thao tác trực tiếp gần lưỡi khi cắt gạch, điều này giúp đảm bảo an toàn lao động đồng thời giúp đường cắt chính xác hơn so với việc cố định vật liệu bằng tay.

Lưỡi cắt ướt hỗ trợ máy trong việc chống bụi đồng thời giúp làm mát máy một cách hiệu quả. Ngoài ra, với chiều dài cắt tối đa 800mm cùng với lưỡi cắt đến 180mm sẽ giúp cho việc cắt được dễ dàng chính xác dưới mọi góc độ của vật liệu.

Hệ thống thước ke chính xác, cứng có khả năng chịu lực cao, đồng thời có thể được thay thế nếu bị hư hỏng trong quá trình thi công; giúp cho việc cắt gạch được tiện lợi và chính xác.

Cắt ở những góc độ khác nhau

Chế độ bảo hành cực tốt: với chế độ bảo hành 6 tháng là một sự cam kết thiết thực nhất đối với người tiêu dùng. Điều này cho thấy sự tự tin của chúng tôi đối với chất lượng sản phẩm. Hy vọng với những tính năng và ưu điểm nổi trội của sản phẩm máy cắt gạch LONGDE D7 sẽ làm hài lòng mọi nhu cầu của quý khách.

CÁC TIN TỨC KHÁC